Scitec Việt Nam & Thang Long Warriors Hướng Đến Một Mùa Tết Sức Khỏe

Trong bối cảnh mùa Tết đang đến gần, không chỉ là thời điểm của niềm vui và yêu thương, mà còn là lúc mọi người cần quan tâm đến sức khỏe và dinh dưỡng của mình. Scitec Việt Nam, một thương hiệu uy tín về sản phẩm dinh dưỡng và thể thao, đã hợp tác cùng Thang Long Warriors, câu lạc bộ bóng rổ hàng đầu tại Việt Nam, để thực hiện một dự án tài trợ dinh dưỡng ý nghĩa.

Sự kiện WARRIORS VISIT SCHOOL TOUR X CHAITY

Scitec Việt Nam sẽ cùng binh đoàn Khủng Long có chuyến ghé thăm tỉnh Lào Cai để gặp gỡ, giao lưu cùng các bạn nhỏ tại trường phân hiệu Trát 1 và Trát 2 thuộc trường tiểu học số 1 thị trấn Tằng Loỏng và tham gia hoạt động trong cộng đồng bóng rổ tại tỉnh Lào Cai nhân dịp năm mới 2024 sắp tới.

Các Chiến binh sẽ mang đến những món quà đầy ý nghĩa cùng hoạt động gây quỹ từ sự kiện. Cứ 01 người tham gia sự kiện, Thang Long Warriors sẽ ủng hộ 100.000VND vào quỹ ủng hộ của chuyến đi ghé thăm tỉnh Lào Cai.
?️ Thời gian: Ngày 6 – 7/01/2024
? Địa điểm: Thị trấn Tằng Loỏng, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai.
Đây là hoạt động cộng đồng vô cùng ý nghĩa, hy vọng mọi người sẽ theo dõi và ủng hộ Euro Fitness Nutrition Việt Nam cũng như CLB Thang Long Warriors

Scitec Việt Nam Tài Trợ Gói Dinh Dưỡng Cho Thang Long Warriors

Đồng hành cùng sứ mệnh nâng cao sức khỏe và tăng cường dinh dưỡng cho cộng đồng, Scitec Việt Nam đã tài trợ một gói dinh dưỡng đặc biệt dành cho Thang Long Warriors bao gồm:

  • Whey Protein bổ sung chất đạm cao cấp cho cơ thể
  • Pre-Workout giúp các cầu thủ tăng sức bền khi tập luyện cường độ cao

Điều này không chỉ giúp cầu thủ có được sức khỏe tốt hơn, mà còn thể hiện tầm nhìn và trách nhiệm của mình đối với sức khỏe cộng đồng.

Mục Tiêu và Lợi Ích

Chúng ta đều nhận thức rõ ràng về tầm quan trọng của dinh dưỡng trong việc duy trì sức khỏe và nâng cao hiệu suất thể thao. Qua dự án này, Scitec Việt Nam và Thang Long Warriors mong muốn đem lại những kiến thức và sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao đến với cộng đồng, đồng thời tạo ra sự thay đổi tích cực trong lối sống và cách ăn uống của mọi người.Chúng ta đều nhận thức rõ ràng về tầm quan trọng của dinh dưỡng trong việc duy trì sức khỏe và nâng cao hiệu suất thể thao. Qua dự án này, Scitec Việt Nam và Thang Long

Kết Luận

Hãy cùng Scitec Việt Nam và Thang Long Warriors chung tay xây dựng một cộng đồng mạnh mẽ, sức khỏe và vui vẻ. Qua dự án tài trợ dinh dưỡng này, chúng tôi hy vọng sẽ đem lại những giá trị thực sự và giúp mọi người có một mùa Tết sức khỏe, ấm áp và đầy ý nghĩa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ Giỏ hàng
preloader