Chính sách kinh doanh tại Scitec Việt Nam

Với định hướng khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động, Scitec Việt Nam cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất bằng chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh, tư vấn chuyên nghiệp và thái độ phục vụ tận tâm. Phương châm hành động “Kỷ luật – Sáng tạo – Trách nhiệm” giúp Cán bộ – Nhân viên Scitec Việt Nam luôn hành động chuẩn mực nhưng linh hoạt đảm bảo đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu và sự tin tưởng của khách hàng.

Scitec Việt Nam xây dựng và áp dụng chính sách kinh doanh thống nhất trong toàn hệ thống với mong muốn đạt được sự hài lòng cao nhất của khách hàng.
I. Chúng tôi cung cấp sản phẩm chính hãng Là đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm của thương hiệu thực phẩm bổ sung nổi tiếng thế giới Scitec Nutrition tại Việt Nam, Scitec Việt Nam cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng với chất lượng đã được kiểm định và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

II. Chúng tôi đưa ra mức giá cạnh tranh nhất Hệ thống kiểm tra giá thị trường cập nhật liên tục, đảm bảo các sản phẩm của Scitec Việt Nam được bán ra với giá hợp lý nhất. Cùng với đó là các chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng được triển khai thường xuyên và nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho các đơn hàng lớn, các khách hàng thân thiết mang lại lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng khi mua hàng tại Scitec Việt Nam.

III. Chính sách đổi sản phẩm miễn phí Chúng tôi là đơn vị dẫn đầu trong việc áp dụng chính sách đổi sản phẩm miễn phí lên tới 7 ngày (trong trường hợp hàng có lỗi của nhà sản xuất).
Chi tiết xin vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn của Scitec Việt Nam.
Scitec Việt Nam trân trọng cảm ơn và mong muốn nhận được những ý kiến quý báu của Quý khách.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline: 0899.658.289 58 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội (Địa chỉ công ty)
Thời gian mở cửa từ: 9h30-17h, từ thứ 2 đến thứ 6