Whey Protein Isolate

Whey Protein Isolate là dòng Whey Protein đã được lọc để loại bỏ hoàn toàn hầu hết chất béo, cholesterol và lactose giúp mang lại một dòng Whey Protein với chất lượng tinh khiết nhất giúp hỗ trợ phát triển cơ bắp hiệu quả hơn.

Hiển thị tất cả 2 kết quả


  
-7%
Được xếp hạng 0 5 sao
2.150.000 Đã bán: 542
-9%
Được xếp hạng 5.00 5 sao
980.000 Đã bán: 623

Whey Protein Isolate là gì?

Whey Protein Isolate cho đến nay là một trong những dạng Whey Protein tốt nhất hiện có trên thị trường và lý do đằng sau nó là vì chúng thường ít chất béo, carbs, lactose và cholesterol có trong nhiều dạng bột protein khác.

Whey Protein Isolate là dòng Whey Protein tinh khiết, được lọc gần như hết sạch đường lactose có trong sữa. Đường này chính là nguyên nhân gây đầy hơi, đau bụng nhẹ đối với những người bị dị ứng hoặc mắc chứng không dung nạp lactose.

Nhắc tới Whey Protein Isolate ai cũng biết đó là 1 loại whey tinh khiết, hấp thụ nhanh, giá cả phải chăng. Đặc điểm của Whey Isolate là không pha với Whey Concentrate, có 1 số loại có pha trộn nhưng là pha với khoảng 10-20 thậm chí 30% whey thủy phân.

Whey Protein Isolate – Sản phẩm tăng cơ tinh khiết

Ưu điểm nổi bật của Whey Protein Isolate

Whey protein isolate có thể có lợi theo nhiều cách, bao gồm:

  • Xây dựng cơ bắp: Protein rất cần thiết để xây dựng cơ bắp khỏe mạnh . Đặc biệt, whey protein isolate chứa các loại axit amin rất tốt cho cơ bắp.
  • Hỗ trợ giảm mỡ: Whey Isolate đã được sàng lọc nhiều lần để loại bỏ tạp chất trong đó có chất béo và đường. Đối với người trong quá trình tăng cơ giảm mỡ thì Whey isolate là lựa chọn hoàn hảo.
  • Hấp thu nhanh: Whey Protein isolate có tốc độ hấp thu nhanh hơn Whey Protein concentrate, từ đó giúp đưa các axit amin tới cơ bắp một cách nhanh nhất.

Ai nên sử dụng Whey Protein Isolate?

Whey protein isolate là sản phẩm lý tưởng cho những người không muốn có bất kỳ chất béo hoặc carbohydrate nào trong kế hoạch ăn kiêng của mình (hoặc ít nhất là không muốn chúng ở dạng thực phẩm bổ sung và muốn ăn chúng hơn). Nhìn chung, whey protein có ít carbs, chất béo, lactose và calo, đồng thời nó cung cấp cho bạn một thực phẩm bổ sung lý tưởng để hỗ trợ xây dựng cơ bắp và giảm mỡ.

Những người tập thể hình bị dị ứng với lactose, có vấn đề về tiêu hóa hoặc thậm chí dễ bị đầy hơi khi tiêu thụ lactose có thể sử dụng whey isolate vì quá trình vi lọc của nó sẽ loại bỏ lactose.

Hầu hết các sản phẩm Whey  bạn tìm thấy trên thị trường đều là WPI90, nghĩa là gần như toàn bộ whey protein cô lập mà bạn đang dùng sẽ được cơ thể hấp thụ và sử dụng.

Tại sao bạn nên sử dụng Whey Protein Isolate trong quá trình tập luyện

Ít chất béo và carbs

Mặc dù có rất nhiều sản phẩm chứa nhiều carbs và chất béo, nhưng whey isolate lại chứa ít cả hai. Sử dụng Whey  có thể cung cấp cho cơ thể bạn lượng protein cần thiết mà không cần bổ sung thêm calo từ các chất dinh dưỡng đa lượng khác.

• Whey Protein Isolate dễ tiêu hóa

Whey isolate có thể dễ dàng tiêu hóa vì nó có tỷ lệ hấp thụ cao và có thể được xử lý nhanh hơn nhiều so với các dạng protein khác. Tiêu thụ whey cô lập với chất lỏng bạn chọn để hấp thụ tốt hơn và hấp thu nhanh hơn.Nó giúp điều chỉnh nhu động ruột và ở những dạng cụ thể, nó có thể được tiêu thụ bởi những người không dung nạp lactose.

Do chất lượng và quá trình hấp thụ của WPI, nghiên cứu đã phát hiện ra rằng whey protein cô lập có thể cải thiện lượng lipid lúc đói cũng như nồng độ insulin.

• Whey  Chứa Tất Cả Các Axit Amin Thiết Yếu 

Ở dạng protein tinh khiết nhất, whey protein isolate có tất cả chín axit amin thiết yếu. Những axit amin này giúp sửa chữa cơ bắp và tổng hợp protein cơ thích hợp. Các nghiên cứu đã phát hiện ra rằng mặc dù BCAA giúp tối đa hóa khả năng phục hồi và tăng trưởng cơ bắp khi sử dụng tất cả 9 axit amin thiết yếu (EAA), nhưng khả năng tổng hợp protein cơ bắp lại tăng tới 50% so với chỉ sử dụng BCAA.

Một số chìa khóa khác về thành phần axit amin trong WPI là glutamine và leucine giúp kích thích tổng hợp protein ngay sau buổi tập và chịu trách nhiệm giảm tổn thương mô và cải thiện sức bền. Ngoài ra, cysteine ​​hỗ trợ tạo ra glutathione, một chất chống oxy hóa rất mạnh có khả năng giúp bảo tồn và duy trì khối lượng cơ nạc.

• Whey Protein Isolate cải thiện khối lượng cơ bắp và phục hồi mô

Điều quan trọng là bạn phải tiêu thụ whey protein isolate nếu bạn muốn thấy sự phát triển và phục hồi mô cơ nạc một cách chất lượng. Bạn có thể bổ sung WPI trước tập, trong tập và sau tập để phát huy sức mạnh cơ bắp và cải thiện quá trình phục hồi cơ.

Khi bạn tập luyện sức đề kháng, bạn đang tạo ra những vết rách nhỏ trong các sợi cơ. Để những vết rách này được chữa lành và cho phép các mô của bạn trở lại to hơn và khỏe hơn, bạn cần một loại thực phẩm bổ sung protein chất lượng như whey protein  có đầy đủ thành phần axit amin thiết yếu để hỗ trợ quá trình sửa chữa và phát triển mô cơ. Nếu bạn không thể phục hồi hoàn toàn giữa các buổi tập, kết quả của bạn có thể bị giảm.

Hướng dẫn sử dụng Whey Protein Isolate chuẩn nhất

Whey Protein có rất nhiều thời điểm để bạn lựa chọn sử dụng.

Dùng Whey Protein Isolate vào buổi sáng sau khi ngủ dậy

Buổi sáng sau khi thức dậy là thời điểm rất phù hợp để bổ sung cho cơ thể 1 loại whey tiêu hóa nhanh như Whey Isolate. Bởi sau 1 giấc ngủ dài 7-8 tiếng cơ thể không được bổ sung thêm bất kỳ chất dinh dưỡng nào. Mục đích chính là nhanh chóng cung cấp các axit amin cho cơ bắp.

Dùng Whey Isolate trước khi tập

Uống Whey iso trước khi tập sẽ tăng sự tổng hợp protein cho cơ thể, tăng khối lượng cơ. Thích hợp nhất là uống trước tập 30 phút.

Dùng Whey Protein Isolate sau buổi tập

Sau tập là thời điểm phổ biến mà nhiều người lựa chọn. Sau 1 buổi tập cơ bắp đã chịu quá nhiều áp lực, sự đứt gãy, đổ vỡ nên bạn cần ngay lập tức bổ sung 1 loại whey hấp thụ nhanh để phục hồi cơ. Lúc này sự lựa chọn như Whey Isolate là thích hợp nhất.

Sau tập tầm 30 phút bạn dùng Whey là hợp lý.

Dùng Whey Isolate buổi tối trước khi đi ngủ

Trước khi đi ngủ uống whey iso là 1 cách để nuôi cơ ổn định, ngăn chặn cơ bắp đi vào quá trình dị hóa. Cơ bắp của bạn sẽ luôn được nuôi dưỡng qua đêm.

Bạn có thể chọn thời điểm phù hợp để dùng WPI nhưng nên dùng 3 lần mỗi ngày để có kết quả tốt nhất. Pha 1 serving sản phẩm với 300ml nước nguội hoặc nước lạnh. Lắc đều để sản phẩm hòa tan hoàn toàn. Không pha với nước nóng.

Mua Whey Protein Isolate ở đâu uy tín?

Whey Protein Isolate là sản phẩm nhập khẩu hoàn toàn từ các nhà sản xuất tại nước ngoài, vì thế trên thị trường trà trộn rất nhiều hàng giả hàng nhái. Bạn cần tìm đến địa chỉ mua hàng chính hãng uy tín để đảm bảo chất lượng hàng hóa.

Tại Scitec Việt Nam, chúng tôi phân phối 100% các sản phẩm Whey Protein Isolate, Whey Protein Hydrolyzed cao cấp và nhiều mặt hàng dinh dưỡng thể thao khác được nhập khẩu chính hãng. Trên mỗi sản phẩm đều có tem mác chống giả rõ ràng do nhà sản xuất và đơn vị nhập khẩu niêm phong. Quý khách hàng luôn có thể tìm được sản phẩm phù hợp nhất với giá cả tốt nhất, cùng với đó là các chế độ đổi trả hàng hóa linh hoạt, đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng. Những thắc mắc của bạn về sản phẩm, chế độ mua hàng và các chương trình khuyến mãi luôn được chúng tôi giải đáp cụ thể nhất.

Trải nghiệm mua sắm với Scitec Việt Nam, bạn sẽ không bao giờ thất vọng!


Câu hỏi thường gặp

Accordion Item 1 22Title
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.
Accordion Item 2 Title
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.
Accordion Item 3 Title
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

Sản phẩm đã xem

-8%
Được xếp hạng 5.00 5 sao
740.000 Đã bán: 65
-9%
Được xếp hạng 5.00 5 sao
400.000 Đã bán: 1285
Được xếp hạng 0 5 sao
400.000 Đã bán: 455
Được xếp hạng 0 5 sao
490.000 Đã bán: 235
Trang chủ Giỏ hàng
preloader