Hướng Dẫn Thanh Toán Tại Scitec Việt Nam

I. GIÁ SẢN PHẨM

– Giá bán niêm yết trên website Scitecvietnam.vn là giá bán chưa bao gồm GTGT theo quy định của pháp luật và chi phí đóng gói sản phẩm.

– Giá bán này là chưa bao gồm chi phí vận chuyển. Phí vận chuyển sẽ được tính khi Khách hàng thực hiện mua hàng trên website, thể hiện trên bước Thanh toán, phí vận chuyển sẽ phụ thuộc vào trọng lượng và vị trí địa lý từ Scitec Việt Nam đến khách hàng. Hoặc sẽ được thông báo nếu có phát sinh.

– Phí vận chuyển đã bao gồm chi phí hàng hóa cồng kềnh và phí thu hộ, Khách hàng sẽ không phải trả thêm bất kỳ khoản phí ngoài nào.

II. HÌNH THỨC THANH TOÁN

– Khách hàng vui lòng kiểm tra hàng hóa và các thanh toán mà Scitec Việt Nam đã xác nhận tại Đơn hàng trước khi thanh toán.Số tiền khách hàng phải thanh toán cho Scitec Việt Nam chính là Số tiền cần thanh toán đã trừ mã giảm giá (nếu có) và cộng phí vận chuyển (nếu có), thể hiện trên website ở bước “Thanh toán”. Hoặc thông tin được thông báo từ cuộc gọi của nhân viên Scitec Việt Nam

1. Thanh toán khi nhận hàng (COD).

Áp dụng cho mọi đơn hàng. Quý khách sẽ được báo trước số tiền cần thanh toán mà không phải thanh toán bất cứ khoản tiền nào trước, nhân viên giao hàng sẽ gọi điện trước khi giao hàng, quý khách thanh toán cho nhân viên giao hàng sau khi kiểm tra hàng.

2. Chuyển khoản qua ngân hàng (Internet Banking)

Quý khách cần chuyển khoản trước cho chúng tôi nếu muốn sử dụng dịch vụ gửi hàng qua các tuyến xe khách. Ngoài ra ở một số đơn hàng đặc biệt chúng tôi sẽ yêu cầu quý khách chuyển hàng trước. Danh sách tài khoản ngân hàng của Scitec Việt Nam.

THÔNG TIN TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG

  • NGÂN HÀNG TMCP KỸ THƯƠNG VIỆT NAM – TECHCOMBANK
  • Số tài khoản: 19036771354012
  • Chủ tài khoản: Công ty TNHH TM Euro Fitness Nutrition Việt Nam
  • Chi Nhánh: Chi nhánh Đông Đô – Hà Nội.

.