Pre-Workout

Pre-Workout là dòng thực phẩm bổ sung hỗ tăng cường sức mạnh được nhiều người sử dụng trước mỗi buổi tập luyện. Bởi khả năng tăng cường năng lượng, sức mạnh, độ tỉnh tảo và khả năng tập trung, giảm thiểu mệt mỏi.

Hiển thị tất cả 2 kết quả


  
-7%
Được xếp hạng 0 5 sao
790.000 Đã bán: 682
Được xếp hạng 5.00 5 sao
1.150.000 Đã bán: 1566

Pre Workout là gì? 

Pre Workout, hay còn gọi là “thực phẩm bổ sung trước buổi tập,”. Là một dạng sản phẩm được thiết kế đặc biệt để giúp tăng cường hiệu suất và năng lượng trước khi tập gym. Pre Workout giúp tăng sức mạnh, sức chịu đựng và tập trung, giúp bạn tận dụng tối đa buổi tập luyện.

Pre Workout được sử dụng trước buổi tập khoảng từ 15-30 phút. Thông thường, sản phẩm này có dạng bột và có vị khi sử dụng.

Các thành phần chính trong Pre Workout thường bao gồm Citrulline, Creatine Monohydrate, BCAA (Branch Chain Amino Acids), Caffeine, Beta-Alanine, và nhiều hoạt chất khác, nhằm tối ưu hóa hiệu suất tập luyện.

Lợi ích của Pre Workout hỗ trợ tập luyện thể thao, tập gym hiệu quả

• Pre-Workout hỗ trợ xây dựng cơ bắp

Pre Workout cung cấp BCAA, các axit amin quan trọng trong quá trình xây dựng cơ bắp. Trong đó, Leucine đặc biệt quan trọng vì nó thúc đẩy quá trình tổng hợp protein cơ bắp, giúp xây dựng cơ bắp hiệu quả hơn.

• Pre-Workout giúp gia tăng sức mạnh cơ bắp

Các thành phần như Beta Alanine và Creatine Monohydrate trong Pre Workout hỗ trợ tạo ra ATP, một hợp chất quan trọng cung cấp năng lượng cho cơ bắp. Điều này giúp cơ bắp hoạt động mạnh mẽ hơn và kéo dài thời gian hoạt động.

• Pre-Workout giúp cải thiện lưu thông máu

Sự hiện diện của L-Arginine và L-Citrulline trong Pre Workout giúp tạo ra Oxit Nitric, tăng cường lưu thông máu bằng cách cải thiện việc vận chuyển oxy và dưỡng chất tới cơ bắp trong quá trình tập luyện.

• Thúc đẩy sự tập trung não bộ

Caffeine, một chất kích thích trong Pre Workout, giúp tăng cường sự tỉnh táo tinh thần, nâng cao hiệu suất trong tập thể dục và hỗ trợ quá trình đốt cháy mỡ. Nó cũng giúp chống lại cảm giác mệt mỏi, giúp bạn có thể duy trì tập luyện lâu dài hơn.

Thành phần quan trọng có trong Pre-Workout 

✓ Caffeine

Đây là 1 chất phân tử tự nhiên được tìm thấy trong cà phê, trà… giúp tăng sự kích thích của não bộ đảm bảo sự tỉnh táo và tập trung và giảm thiểu mệt mỏi, Caffeine cũng là 1 chất phổ biến được dùng trong hầu hết các loại Pre đang có trên thị trường.

✓ Beta-Alanine

1 loại Axit Amin giúp chống mệt mỏi cơ bắp, tích tụ ở trong cơ thể giúp thúc đẩy khả năng tập luyện ở cường độ cao, giảm thiểu tình trạng mỏi cơ, tăng sức bền tập luyện hiệu quả.

✓ Creatine Monohydrate

Là 1 trong những chất được nghiên cứu nhiều nhất, được chứng minh rằng Creatine là chất tốt nhất giúp tăng khối lượng cơ bắp, sức mạnh và cải thiện hiệu suất tập luyện đáng kể.

✓ Citrulline

Đây có thể là một axit amin chính giúp sản xuất Oxit Nitric trong cơ thể, tăng cường độ lưu thông máu, đưa Oxy tới cơ bắp nhanh nhất và ở lại lâu nhất, giúp tăng hiệu suất tập luyện và giúp cơ thể tập luyện được pump hơn 1 cách đáng kể.

✓ BCAA

Có sự hiện diện của Axit Amin chuỗi nhánh (BCAA) bao gồm Leucine, Isoleucine và Valine trong mỗi sản phẩm Pre-Workout là một lợi thế quan trọng, đồng nghĩa với việc tối ưu hóa khả năng luyện tập kéo dài của cơ thể trong thời gian tương đối dài.

Uống Pre Workout khi nào hiệu quả 

Thời điểm lý tưởng là sử dụng “Pre” khoảng 30 phút trước khi bắt đầu buổi tập luyện.

Khi sử dụng “Pre”, hãy đảm bảo rằng bạn đã ăn một bữa ăn nhẹ, tránh để dạ dày quá trống hoặc quá no.

Đối với những người ít nhạy cảm với chất kích thích, thường sẽ cần khoảng 45 phút để cảm nhận hết tác dụng của sản phẩm, và tác dụng này có thể kéo dài trong khoảng 3-6 giờ. Đối với những người có nhạy cảm cao với chất kích thích, hiệu ứng có thể xuất hiện nhanh hơn và kéo dài khoảng 6 giờ.

Tuy nhiên, cách “Pre” tác động tổng thể sẽ phụ thuộc vào mức độ nhạy cảm cá nhân với caffeine và các thành phần khác được thảo luận ở phần dưới.

Địa chỉ mua Pre-Workout chính hãng, uy tín giá rẻ

• Scitec Việt Nam tự hào là thương hiệu độc quyền sản phẩm của Scitec Nutrition trên tại Việt Nam, với những sản phẩm chủ đạo như Pre-Workout chắc chắn Scitec Việt Nam sẽ luôn mang lại uy tin về mặt chất lượng và hài lòng về mặt giá thành cho người tập gym, thể hình tại Việt Nam.

• Tại Scitec Việt Nam tất cả sản phẩm đều có xuất xứ rõ ràng đảm bảo chính hãng 100% đối với tất cả các loại sản phẩm.

• Giá bán luôn tốt nhất và rẻ nhất trên thị trường, với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.


Câu hỏi thường gặp

Accordion Item 1 22Title
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.
Accordion Item 2 Title
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.
Accordion Item 3 Title
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

Sản phẩm đã xem

-8%
Được xếp hạng 5.00 5 sao
740.000 Đã bán: 65
-9%
Được xếp hạng 5.00 5 sao
400.000 Đã bán: 1285
Được xếp hạng 0 5 sao
400.000 Đã bán: 455
Được xếp hạng 0 5 sao
490.000 Đã bán: 235
Trang chủ Giỏ hàng
preloader